คุณกำลังมองหาอะไร?

งพื้นที่พัฒนาร้านจำหน่ายอาหารและตลาดให้ได้มาตรฐานเพื่อยกระดับ งานสุขาภิบาลอาหารภายใต้วิถีใหม่ “สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน” SAN Plus รองรับตามกฎกระทรวงสุขลักษณะ

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

04.05.2567
11
0
แชร์
04
พ.ค.
2567

     แพทย์หญิงไสววรรณ  ไผ่ประเสริฐ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 2 พิษณุโลก มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มเฝ้าระวังและพัฒนาด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุโขทัย และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ ลงพื้นที่พัฒนาร้านจำหน่ายอาหารและตลาดให้ได้มาตรฐานเพื่อยกระดับ งานสุขาภิบาลอาหารภายใต้วิถีใหม่ “สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน” SAN Plus  รองรับตามกฎกระทรวงสุขลักษณะ ระหว่างวันที่ 2 - 3 พฤษภาคม 2567 ณ พื้นที่อำเภอศรีสำโรง และอำเภอคีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย เพื่อยกระดับการพัฒนาร้านอาหารและตลาดที่มีความพร้อมให้ได้มาตรฐานยิ่งขึ้น

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน